• logo
  • CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI TOWIN

   CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP

  Email: info@towin.com.vn

  Hotline: 0966148666 (Hỗ trợ 24/7)

  Du lịch hè 2022: Phần thưởng cho những nỗ lực

 • Thứ sáu, 16:12 Ngày 15/07/2022
 • Sau một năm làm việc hết mình, mùa hè chắc chắn là khoảng thời gian lý tưởng để toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty TOWIN có những chuyến du lịch vui, khỏe tạo sự gắn kết giữa các thành viên, refresh bản thân từ đó nâng cao sức khỏe, cũng như tinh thần để công việc ngày một tốt hơn.

  TOWIN: We are a family - Chúng ta là 1 gia đình

  Cũng sau một năm miệt mài đèn sách. Kỳ nghỉ hè là cơ hội giúp các bạn nhỏ được khám phá, trải nghiệm thế giới xung quanh sau những ngày học tập căng thẳng.

  Năm nay, công ty có 3 cháu thi tuyển vào lớp 10 đều đạt thành tích xuất sắc, vào được trường top đầu Thành phố và lớp chuyên theo đúng nguyện vọng của các con. Chúc mừng các con, chúc các con luôn ngoan, học giỏi và phần thưởng là chuyến du lịch thật xứng đáng.

  Hãy để cho các bé được đi du lịch vào mỗi dịp hè, được khám phá thế giới, vì đâu chỉ có học trên lớp mới là học, đi đó đi đây sẽ giúp trẻ học được nhiều kỹ năng sống mà ở trường không có hoặc chưa được dạy, giúp các bé có cái nhìn toàn diện hơn về thế giới bên ngoài.

   

  Công ty cổ phần cơ khí và thương mại TOWIN hãy phát huy tinh thần sáng tạo, cải tiến, nâng cao hiệu suất lao động, từ đó giảm chi phí để mang lại lợi thế cho công ty cũng như lợi ích của khách hàng.

  Bài viết tiêu biểu

 • TUYỂN DỤNG
  • TUYỂN DỤNG

   CÔNG TY CẦN TUYỂN Công ty cổ phần cơ khí và thương mại TOWIN xin chào các bạn đã đến với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp về gia công cơ khí chính xác Hiện nay chúng tôi cần tuyển dụng các vị trí sau: - Nhân viên kinh doanh và Marketing: 02 - Nhân viên xuất nhập khẩu: 02 - Nhân viên vận hành máy phay CNC, tiện CNC: 10 Các bạn có mong muốn làm việc tại TOWIN, hãy liên hệ với phòng HCNS Ms. Chi 0934321523 (Nhận hồ sơ trước ngày 31.12.2023)

  TOP